AIR PURIFIER
AERATOR FOR LIFE
• ผลกระทบสุขภาพจากมลพิษในอากาศ เครื่องฟอกอากาศจำเป็นแค่ไหน
"กทม." เช้านี้ติดท็อปเท็น เมืองฝุ่นพิษโลก
"เชียงราย" แตะโซนส้มกระทบสุขภาพ
"สระบุรี" PM10 อ่วม
       • กองจัดการคุณภาพอากาศและเสียง กรมควบคุมมลพิษ รายงานสถานการณ์คุณภาพอากาศ พื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล วันที่ 30 เม.ย.65 เวลา 07.00 น. พบคุณภาพอากาศอยู่ในระดับดีมากถึงคุณภาพปานกลาง แม้จะไม่เกินค่ามาตรฐานทุกพื้นที่ แต่ก็จ่อแตะ 50 ไมโครกรัมฯ โดยตรวจพบค่าฝุ่น PM 2.5 อยู่ระหว่าง 15-48 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร (ค่ามาตรฐานอยู่ที่ 50 ไมโครกรัมฯ)
       • ขณะที่คุณภาพอากาศทั่วไทยส่วนใหญ่อยู่ในระดับคุณภาพดีมากถึงเริ่มมีผลกระทบต่อสุขภาพ โดยตรวจพบค่าฝุ่นPM 2.5 อยู่ระหว่าง 6 - 78 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร (µg/m3) เกินมาตรฐาน 3 จุด (โซนสีส้ม) สูงสุดที่บริเวณ ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย 78 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร (µg/m3) ตามด้วย ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย (ค่ามาตรฐานอยู่ที่ 50 ไมโครกรัมฯ)
       • ฝุ่นละออง ขนาดไม่เกิน 10 ไมครอน (PM10) ตรวจพบค่าระหว่าง 14 - 149 ไมโครกรัมต่อลูกบาศก์เมตร (µg/m3) เกินมาตรฐานที่บริเวณ ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี
       • ในขณะที่ www.iqair.com ซึ่งรายงานคุณภาพอากาศและจัดอันดับเมืองมลพิษโลก โดยรายงานแบบเรียลไทม์ วันที่ 30 เม.ย.65 เวลา 08.00 น.กทม.ติดอันดับ 10 ของโลก โดยดัชนีคุณภาพอากาศอยู่ที่ 130 US AQI เชียงใหม่อันดับ 12 โดยดัชนีคุณภาพอากาศอยู่ที่ 99 US AQI
เครื่องฟอกอากาศ
มีความจำเป็นอย่างไร?...
• ไม่เพียงแต่ไรฝุ่นที่เป็นสาเหตุหลักๆ ของการเกิดโรคภูมิแพ้ ตัวฝุ่นละอองในอากาศเอง ก็มีความอันตรายไม่แพ้กัน แต่หลายคนมักมองข้ามไป ปล่อยให้เครื่องฟอกอากาศโดยธรรมชาติอย่างจมูก ปอด ทำงานกันเต็มกำลัง ไม่ได้พักผ่อน แม้ยามนอนหลับ ถ้าคุณใส่ใจกับสุขภาพ และได้เห็นสิ่งที่แอบอยู่บนที่นอน จากการทำความสะอาดที่นอนแล้ว...
เราเชื่อว่าคุณ
น่าจะกำลังมองหาตัวช่วย!!

• เครื่องฟอกอากาศ ช่วยเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านคุณแน่นอน...
• ประโยชน์ของเครื่องฟอกอากาศ คือการทำให้อากาศสะอาด ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อากาศที่บริสุทธิ์ร้อยเปอร์เซ็นก็ตาม แต่สามารถช่วยให้อากาศสะอาดขึ้นได้มาก

• เครื่องฟอกอากาศ ก็คือผู้ช่วยคนสำคัญของปอดนั่นเอง
เครื่องฟอกอากาศ
เปรียบเหมือนปอดนอกร่างกาย
• การที่ต้องการอากาศบริสุทธิ์เพื่อสุขภาพที่ดี
• ในบางบ้าน อาจจะใช้เครื่องฟอกอากาศเพื่อป้องกันการเกิดโรคภัยไข้เจ็บที่เกิดจากฝุ่นละออง และเชื้อแบคทีเรียที่มากับอากาศ เป็นการกันไว้ดีกว่าแก้
• โดยไส้กรองจะทำหน้าที่ดักจับสิ่งแปลกปลอมที่ปะปนอยู่ในอากาศ เช่น ฝุ่นละออง ขนสัตว์ ฯลฯ
Services
• สุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่ค่าใช้จ่ายก็เป็นเรื่องสำคัญ ที่ทุกคนต้องคิดให้รอบคอบ เมื่อมีเงินสักก้อนก็อยากไปพักผ่อน หาอากาศบริสุทธิ์เข้าปอดบ้าง อะไรบ้าง บางคนไปเที่ยวต่างจังหวัด บางคนไปต่างประเทศ...
• ถ้าฉุกคิดสักนิดค่าใช้จ่ายในการลงทุนเครื่องฟอกอากาศสักตัว คุ้มค่ากว่าการไปเที่ยวต่างประเทศ สูดอากาศดีๆ สามสี่วันแน่นอน...
• คุณเลือกได้ว่า จะให้รางวัลแก่ตัวเอง และคนที่คุณรัก ด้วยการไปเที่ยวสามสี่วัน หรือ... ให้รางวัลที่สัมผัสได้ทุก ๆ วัน ด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก Bionaire
BIONAIRE
Air Purifiers
เครื่องฟอกอากาศ
รุ่น BAP-1570


@29,900.00
🚩
☛✎สนใจสมัครสมาชิก
เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป

☛พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
🚩The Best Service to Everyone and Everywhere
Features
#เทคนิคในการเลือกเครื่องฟอกอากาศ ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุด ซึ่ง อาจารย์เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย เคยให้ข้อแนะนำในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศไว้ดังนี้
       ➤ พิจารณาขนาดของห้อง ว่าเครื่องที่เราจะซื้อมีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศพอเพียงกับห้องของเราหรือไม่ เช่น ถ้าห้องขนาดใหญ่ ก็จำเป็นต้องซื้อเครื่องตัวใหญ่ เพราะถ้าใช้เครื่องตัวเล็กไป มันก็จะทำงานหนักและไม่สามารถลดฝุ่นลงถึงระดับที่ปลอดภัยได้ ในทางกลับกัน ถ้าห้องเล็ก แต่ซื้อเครื่องใหญ่ ก็จะทำให้เปลืองไฟ
       ➤ ดูชนิดของแผ่นกรองที่ให้มากับเครื่อง ว่ามีความละเอียดเพียงพอจะกรองฝุ่น PM2.5 หรือไม่ โดยแผ่นกรองระดับที่เหมาะสมที่สุดนั้นเรียกว่า เฮปป้า ฟิลเตอร์ (HEPA filter) จะดักจับฝุ่นละเอียดได้ในปริมาณมาก ในราคาที่ไม่แพงเกินไป
ขณะที่บางยี่ห้อ อาจจะเป็นแผ่นกรองที่ความละเอียดต่ำกว่า อย่างระดับ EPA (เช่น รุ่น E10 E11 E12 ซึ่งไม่ดีเท่ากับเฮปป้า H13 H14) เพราะมีราคาถูกกว่าสามารถใช้การได้ แต่ต้องใช้เวลานานกว่าในการกำจัดฝุ่นจากในห้องนั้น เมื่อเทียบกับแผ่นกรองระดับเฮปป้า
       ➤ สำรวจเสปกของเครื่อง โดยดู 2 ค่า คือ ค่าแอร์โฟลว์ airflow หรือค่าปริมาณอากาศที่ถูกดูดเข้าไปและปล่อยออกมาจากเครื่อง ถ้ามีค่าแอร์โฟลว์สูง หมายความว่าเครื่องฟอกอากาศนั้น มีประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้อย่างรวดเร็ว และค่า CADR ( Clean Air Delivery Rate) หรือค่าอัตราการให้อากาศที่สะอาดแล้วออกมาในหนึ่งหน่วยเวลา ยิ่งมีค่า CADR สูง เครื่องฟอกอากาศนั้นก็ยิ่งมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงด้วย
       ➤ สำรวจว่า เครื่องฟอกอากาศ ทำงานเสียงดังแค่ไหน ยิ่งถ้าจะติดตั้งในห้องนอน ก็ควรเลือกเครื่องที่มีโหมดกลางคืน ที่ให้เสียงเงียบเป็นพิเศษ หรืออย่างน้อย ระดับเสียงที่เหมาะสมก็ไม่ควรเกิน 30 เดซิเบล
       ➤ สำรวจว่า เครื่องฟอกอากาศ ประหยัดไฟแค่ไหน ราคาแผ่นกรองนั้นสูงหรือไม่ เพราะต้องมีการเปลี่ยนหลังจากใช้งานไปสักระยะ มีฟังค์ชั่นอื่นๆ ช่วย เช่น มีตัวตรวจวัดปริมาณฝุ่น พวกลูกเล่นเรื่องตั้งเวลาเปิดปิด เวลารับประกัน ด้วยหรือไม่
       ✅ หมายเหตุ : แผ่นกรองอากาศที่มีลักษณะการทำงานคล้ายคลึงกับแผ่นกรองแบบ HEPA แต่มีประสิทธิภาพในการกรองสูงกว่า ซึ่งมีประสิทธิภาพอยู่ที่ 99.999 % ของอนุภาคขนาด 0.1 ไมครอน...
AIR PURIFIER
AERATOR FOR LIFE
BIONAIRE Air
เครื่องฟอกอากาศ รุ่น BAP-1570

➤ เหมาะกับห้องขนาด 40-50 ตารางเมตร
➤ หน้าจอระบบ Push On
➤ ใช้แผ่นกรองพิเศษ ระดับ ULPA คือกรองอนุภาคที่เล็กกว่า 1 ไมครอน (0.3 ไมครอน 99.97%) หรือกรองระดับ ULPA (0.1 ไมครอน ได้ 99.999 %) เป็นมาตรฐานความบริสุทธิ์สะอาดสูงสุด (Top Rated Fineness Level) มีศักยภาพในการขจัดมลภาวะจุลชีพ แบคทีเรีย รวมไปถึงไวรัส
➤ กรองกลิ่น และก๊าซพิษ
➤ มีพัดลม 3 Speed
➤ เงียบสุดใน Speed ต่ำ (ต่ำกว่า 30 dB)
➤ มีการกระจายลมได้รอบ
มีการกระจายลมได้รอบ ปรับได้ถึง 360 องศา copie montre (รอบตัว)
➤ หมุนเวียนอากาศ อย่างน้อย 3 รอบ / ชั่วโมง
➤ มีสวิชท์เพิ่มเติมในการกระจายประจุลบ (IONISER)
➤ มีประจุลบ ให้ความสดชื่นและออกซิเจนบริสุทธิ์เหมือนอากาศตามธรรมชาติ
➤ ยับยั้งเชื้อในอากาศ ไม่ให้แพร่ และขยายจำนวน
AIR PURIFIER
AERATOR FOR LIFE
สิ่งกระตุ้นที่ทำให้เกิดการแพ้
➤ ที่พบบ่อยได้แก่ ฝุ่น เกสรดอกไม้ มูลไรฝุ่น แมลงสาบ เชื้อรา ขนสัตว์ เป็นต้น
➤ สิ่งกระตุ้นเหล่านี้จะเกิดกับผู้ที่มีภาวะภูมิไวกว่าปกติ เมื่อได้รับสิ่งเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ก็จะกระตุ้นให้เซลล์พลาสมาในน้ำเลือดสร้างแอนตี้บอดี้เฉพาะต่อสารในบริเวณเยื่อบุผิวทางเดินหายใจ โดยเฉพาะจมูก และหลอดลม ส่งผลให้เกิดโรคภูมิแพ้ตามมา
➤ ฝุ่นละอองขนาดเล็กปัญหามลพิษภัยใกล้ตัว
➤ ฝุ่นละอองขนาดเล็กที่ขนจมูกไม่สามารถกรองได้
➤ ฝุ่นละอองขนาดเล็กในอากาศวิกฤตสุขภาพของคนไทย สามารถแพร่กระจายเข้าสู่ทางเดินหายใจ กระแสเลือด และแทรกซึมสู่กระบวนการทำงานของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เพิ่มความเสี่ยงเป็นโรคเรื้อรังและมะเร็ง ตามคำเตือนขององค์การอนามัยโลก
AIR PURIFIER
AERATOR FOR LIFE
เครื่องฟอกอากาศ
➤ เป็นสิ่งจำเป็นในช่วงเวลาที่อากาศเป็นพิษ
➤ ป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ที่เกิดจากฝุ่นละออง และเชื้อแบคทีเรียที่มากับอากาศ
➤ กำจัดฝุ่นในบ้านให้อากาศสะอาด‎!!!
ด้วย...
BIONAIRE
Air Purifiers
เครื่องฟอกอากาศ
รุ่น BAP-1570

@29,900.00
🚩
☛✎สนใจสมัครสมาชิก
เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป
☛พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
🚩The Best Service to Everyone and Everywhere

Contact
สั่งซื้อ สอบถาม หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อโดยตรงได้ทันทีที่ ◉ ปุ่มโทร
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนที่ ◉ ปุ่มไลน์
หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง
แล้วกดส่งถึงเรา
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
คลิก โทร.
.
◉ 062 497 5450
.
คลิก ไลน์ ไอดี:
.
PDadvisor
.
Email: [email protected]
Visit 4494 
Presented by waterpurifierwaterquality.com
  โทร   สอบถาม