Mineral Water & Alkaline Water
💧น้ำแร่ (Mineral Water)
     คือน้ำชนิดหนึ่งที่มีแร่ธาตุผสมในอัตราสูงกว่าน้ำปกติ ได้จากแหล่งน้ำธรรมชาติ เป็นน้ำที่ผู้คนนำมาใช้ดื่มและอาบ โดยที่ผู้คนเชื่อว่าการดื่มน้ำแร่นั้นจะช่วยบำรุงสุขภาพ ซึ่งปัจจุบันได้มีผู้ผลิตน้ำดื่มหลายรายที่นำน้ำแร่ธรรมชาติมาบรรจุขวดเป็นสินค้าขาย และการอาบน้ำแร่นั้นเชื่อว่าเป็นการช่วยในการบำรุงผิวพรรณ นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่มีน้ำแร่เป็นส่วนประกอบ เช่น สเปรย์น้ำแร่ใช้ฉีดที่ผิวหน้า ซึ่งว่ากันว่ามีสรรพคุณในการทำให้หน้าสดชื่นและผ่อนคลายความตึงเครียด

💦แน่นอนการดื่มน้ำเปล่าย่อมดีที่สุด แต่ทำไมยังมีผู้คนให้ความสนใจดื่มน้ำแร่กันมากขึ้นเห็นได้ชัดเจน
💦เพราะประโยชน์ของน้ำแร่มีมากมาย จึงทำให้ผู้ที่รักสุขภาพ ให้ความสนใจเลือกที่จะดื่มน้ำแร่มากกว่าน้ำเปล่าธรรมดา
💦ด้วยคุณสมบัติของน้ำแร่ธรรมชาติ ที่อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกาย ในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว

#ประโยชน์ของน้ำแร่มีมากมาย จึงทำให้ผู้ที่รักสุขภาพให้ความสนใจ
     💧โพแทสเซียม ที่ช่วยให้กล้ามเนื้อหดและคลายตัวตามจังหวะการเต้นของหัวใจ ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคหัวใจได้
เนื่องจากในน้ำแร่มีการปรับสมดุลช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลได้ดี มีการค้นพบว่า ในน้ำแร่มี โพแทสเซียม และ แมกนีเซียม ที่ช่วยในเรื่องการทำงานของหัวใจให้อยู่ในภาวะการทำงานที่ปกติ
     💧แคลเซียม ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และป้องกันโรคหัวใจ ปริมาณแคลเซียมที่เจืออยู่ในน้ำแร่นั้น เมื่อได้รับเข้าไปในปริมาณที่เหมาะสมจะมีส่วนช่วยให้มวลกระดูกหนาแน่นขึ้น ป้องกันพวกโรคกระดูกพรุนได้
     💧โซเดียมและแมกนีเซียม ที่ช่วยการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ในน้ำแร่นั้นมีแร่ธาตุแมกนีเซียมผสมอยู่ และการที่ความดันผิดปกตินั้นเกิดจากแมกนีเซียมในร่างกายมีปริมาณไม่พอเหมาะ เมื่อดื่มน้ำแร่ที่มีแร่ธาตุแมกนีเซียมเข้าไปในร่างกาย จึงเข้าไปช่วยชดเชยและปรับสมดุลความดันได้
     💧แร่ซัลเฟตในน้ำแร่ จะช่วยกระตุ้นให้ตับอ่อนของเราทำงานได้ดีขึ้น ส่งผลให้ระบบทางเดินอาหารดีขึ้น และต่อเนื่องไปถึงการขับถ่าย ไม่มีพวกอาการท้องเสีย หรือท้องผูก
     💧ซิลิกา ตัวช่วยบำรุงผิวพรรณดี ในน้ำแร่นั้นมีซิลิกา ที่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังได้ดี น้ำแร่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิวพรรณได้ บางคนก็นำมาฉีดเส้นผม ฉีดตามผิว ใบหน้า เพื่อเพิ่มความสดชื่นในชีวิตประจำวัน
     💧ไอโอดีน มีความสำคัญต่อการทำงานของต่อมไทรอยด์ ซึ่งช่วยควบคุมระบบเผาผลาญอาหารในร่างกาย
     💧ฟลูออไรด์ ที่ช่วยทำให้ฟันแข็งแรง
     💧ไนเตรต ช่วยควบคุมระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกาย
     💧สังกะสี ที่ช่วยในการสร้างเซลล์ เสริมภูมิคุ้มกันและสร้างสมดุลในร่างกาย
     💧น้ำแร่ช่วยขับสารพิษ ในร่างกายที่มีสารพิษและก่อให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ หากมีโอกาสดื่มน้ำแร่แทนน้ำดื่มทั่วไป จะช่วยปรับสมดุล จึงทำให้บรรเทาอาการโรคบางอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับไขข้อ การอักเสบ รวมถึงอาการปวดเมื่อย
     💧ลดความเสี่ยงจากการเกิดโรคหัวใจได้ เนื่องจากในน้ำแร่มีการปรับสมดุลช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลได้ดี มีการค้นพบว่า ในน้ำแร่มี โพแทสเซียม และ แมกนีเซียม ที่ช่วยในเรื่องการทำงานของหัวใจให้อยู่ในภาวะการทำงานที่ปกติ
     💦การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติ เป็นการเสริมแร่ธาตุที่ร่างกายสูญเสียไป หรือได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหารไม่ครบหมู่ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดี ดื่มแล้ว รู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า และยังเป็นการล้างพิษด้วยวิธีธรรมชาติที่สะดวก และง่ายที่สุด เหมาะในการดื่มเป็นประจำทุกวันสำหรับดื่มได้ทุกเพศทุกวัย

          จะเห็นได้ว่าน้ำแร่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย แถมยังราคาไม่แพง เรียกว่า เป็นสิ่งที่คุ้มค่าที่จะดื่มเพื่อสุขภาพร่างกาย เลยอยากแนะนำให้มาลองดื่มน้ำแร่กันครับ


     💦ง่าย ๆ 
 ซื้อเครื่องกรองน้ำกิฟฟารีน ที่สามารถผลิตน้ำแร่จากหินแร่ธรรมชาติมาติดตั้งไว้กับบ้าน ใช้ดื่มแทนน้ำดื่มธรรมดาในชีวิตประจำวันได้เลยครับ

     💦สะอาดจริง ปลอดภัย ไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีอ๊อกซิเจนสูง มีคุณสมบัติความเป็นด่างอ่อนๆ (pH 7.5 - 8.5) หรือที่เรียกว่า น้ำอัลคาไลน์ (Alkaline Water) มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก (Micro Cluster หรือ Small Cluster) เป็นเครื่องกรองน้ำที่ได้มาตรฐานรับรอง ISO, GMP, Certificate ผ่านมาตรฐาน AMS Laboratories Ply Ltd ประเทศ Australia [AS/NZA 4020: 2005] ผ่านการตรวจสอบมาตรฐานน้ำดื่ม

💦 น้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถละลายแร่ธาตุที่มีประโยชน์ออกจากอาหารได้ดีขึ้น และสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะหลังการออกกำลังกาย ซึ่งจะช่วยเติมน้ำที่ขาดหายไปได้อย่างรวดเร็ว กำจัดความอ่อนเพลียเมื่อยล้า เพราะแร่ธาตุที่มีประโยชน์มากมาย เช่น แคลเซี่ยม แมกนีเซียม และโปตัสเซียม จะซึมเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้รวดเร็ว
     💧 น้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า "น้ำด่าง" คือน้ำดื่มสะอาดที่มีค่า pH เป็นด่าง (มากกว่า pH 7) มีค่า ORP ลบสูง (OXIDATION REDUCTION POTENTIAL) ช่วยสร้างช่วยปรับสมดุล กรด-ด่าง ในร่างกาย กำจัดของเสียประเภทกรดออกจากร่างกาย ซึ่งสภาพความเป็นด่างนั้นมีส่วนในการช่วยป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยในการดูดซึมเข้าไปจับไขมันส่วนเกิน และพวกโลหะหนักในร่างกายได้ดีขึ้น
     💧 ทั้งนี้น้ำด่างยังประกอบด้วยแร่ธาตุสารอาหารต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการมากมาย มีส่วนในการช่วยลดความอ้วน ลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของโรคหลายชนิด เช่น สภาวะกรดเป็นพิษในเลือด (Acidosis), ลดกรดในกระเพาะอาหาร, ท้องอืด, กรดไหลย้อน, โรคกระดูกพรุน (Osteoporosis), ชะลอความเสื่อม (Anti-aging), โรคหัวใจ, โรคมะเร็ง, ลดไขมัน (คอเรสเตอรอล) ในเลือด ฯลฯ
ดื่มน้ำถูกวิธี
ช่วยให้สุขภาพผิวดี ชะลอวัย ลดน้ำหนักลด
#แค่ดื่มน้ำให้ถูกวิธี
สามารถช่วยให้สุขภาพผิวดี ชะลอวัย แถมยังช่วยลดน้ำหนักลด
#น้ำ ป็นสารอาหารสำคัญของร่างกายที่ขาดไม่ได้ และต้องดื่มเป็นประจำทุกวัน การดื่มน้ำ ถ้าดื่มถูกช่วงเวลา ดีต่อสุขภาพผิวพรรณ ช่วยชะลอวัย และจะช่วยลดน้ำหนัก
💧ร่างกายของคนหากขาดน้ำจะเสียชีวิตภายใน 2-3 วัน ได้ แต่ถ้าขาดอาหารต้องใช้เวลาถึง 7 วัน ถึงจะเสียชีวิต นั่นจึงทำให้เห็นว่า น้ำเป็นสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกาย เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดื่มเป็นประจำทุกวัน ในหนึ่งวันจึงควรดื่มน้ำเปล่าสะอาดอย่างน้อยวันละ 8-10 แก้ว หรือประมาณ 2 ลิตรต่อวัน ซึ่งการดื่มน้ำอย่างถูกวิธี และอยู่ในปริมาณที่เหมะสม ยังสามารถช่วยในการลดน้ำหนักได้ด้วย
💧น้ำจะทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรีมากขึ้น เนื่องจากน้ำทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง ร่างกายจึงต้องเผาผลาญพลังงานเพิ่มขึ้น เพื่อให้เกิดสมดุลความร้อน ส่งผลให้อาหารและพลังงานถูกเผาผลาญตามไปด้วย และยังช่วยลดปริมาณไขมันส่วนเกินด้วย และ...
💧การดื่มน้ำเปล่าเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะการดื่มน้ำก่อนมื้ออาหารจะช่วยลดความอยากอาหารได้ ทำให้แคลอรีที่ได้รับจากอาหารลดลงและลดความเสี่ยงในการมีน้ำหนักเพิ่ม เมื่อดื่มน้ำเปล่ามากขึ้น ทำให้ลดโอกาสการดื่มน้ำหวาน หรือเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง ส่งผลให้ร่างกายได้รับพลังงานน้อยลง จึงควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น
💧อีกทั้งยังช่วยเรื่องสุขภาพของผิวพรรณด้วย
💧การดื่มน้ำให้เพียงพอ จึงเป็นปัจจัยสำคัญต่อร่างกาย และช่วยชะลอความอ่อนเยาว์ได้อีกด้วย
💦การดื่มน้ำช่วยลดน้ำหนัก
💦เทคนิคการดื่มน้ำช่วยลดน้ำหนัก สามารถปฏิบัติได้ในช่วงเวลาดังนี้
     1) ดื่มน้ำ 1 แก้ว หลังตื่นนอน ในเวลา 06.00 - 07.00 น.
ช่วยลดภาวะขาดน้ำจากการนอนหลับ อีกทั้งช่วยลดความข้นหนืดของเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี และกระตุ้นการขับถ่ายได้อีกด้วย
     2) ดื่มน้ำ 1 แก้ว ช่วงเช้า ในเวลา 08.00 - 09.00 น.
โดยดื่มน้ำก่อนมื้อเช้า 15 - 20 นาที แล้วค่อยกินมื้อเช้าเพราะถ้ากินอาหารตามทันที น้ำที่ไปเจือจางน้ำย่อย จะส่งผลให้การย่อยอาหารไม่ดี และหลังอาหารให้จิบน้ำเพียงครึ่งแก้วพอ
     3) ดื่มน้ำ 2 - 3 แก้ว ในช่วงเวลาระหว่างวัน เวลา 09.00 - 13.00 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาทำงาน
ให้ดื่มน้ำระหว่างวันไปเรื่อย ๆ เพื่อลดการสูญเสียน้ำในระหว่างวัน นอกจากนี้น้ำยังช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย อีกด้วย
     4) ดื่มน้ำ 2 แก้ว ช่วงบ่ายและเย็น เวลา 13.00 - 17.00 น.
พยายามดื่มน้ำเปล่าในปริมาณ 2 - 3 แก้ว จะช่วยแก้กระหาย และทำให้ผิวพรรณชุ่มชื้น
     5) ดื่มน้ำ 2 - 3 แก้ว ช่วงเย็นและก่อนนอน เวลา 18.00 - 22.00 น.
การดื่มน้ำช่วงเย็น ให้ดื่มก่อนและหลังกินมื้อเย็น และแบ่งบางส่วนไปดื่มช่วงก่อนนอน เพื่อช่วยชะล้างสิ่งตกค้างในลำไส้ และป้องกันร่างกายขาดน้ำขณะนอนหลับ
💦ทั้งนี้ หลักการลดน้ำหนักที่ดีนั้นควรลดไขมันที่เป็นส่วนเกินในร่างกาย ไม่ใช่ลดกล้ามเนื้อ
💦ดังนั้น "อย่าอดอาหาร" ควรควบคุมอาหารโดยเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงของหวาน ของมัน ของทอด ลดการดื่มเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลสูง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พักผ่อนให้เพียงพอ และออกกำลังกายเป็นประจำร่วมด้วย เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

✨ที่มา กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข
💧 น้ำอัลคาไลน์ หรือ น้ำด่าง คืออะไร?!?
     💦 น้ำอัลคาไลน์ หรือน้ำด่าง คือ น้ำดื่มที่มีค่าความเป็นด่าง และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม โปรเทสเซียม และน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายเมื่อร่างกายทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ทำให้เป็นน้ำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา เนื่องจากมีความเป็นกรดด่างที่สมดุล พอเหมาะกับร่างกายของมนุษย์ จึงเข้าไปช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น มีประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัย
     💧 น้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์เกิดจาก การนำหินแร่จากธรรมชาติ มาผ่านกรรมวิธีพิเศษ เมื่อน้ำผ่านหินแร่ชนิดนี้ จะทำให้เกิดสภาพความเป็นด่าง ช่วยในการปรับสมดุลสภาพความเป็นกรด-ด่าง ภายในร่างกาย ให้อยู่ในสภาวะที่เหมาะสม ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ ซึ่งเป็นอีกปัจจัยหนึ่ง ที่จะช่วยให้ร่างกาย สามารถต่อต้านโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี...
💧 คุณประโยชน์ของน้ำด่าง
➣ น้ำอัลคาไลน์ (ALKALINE WATER)
     💦 ปกติเลือดของคนเราจะมีค่าความเป็นด่างหรือค่า pH ประมาณ 7.2 - 7.4 (ด่างอ่อนๆ) แต่เมื่อร่างกายมีของเสียในเลือดมากเกินไป จะทำให้เสี่ยงต่อภาวะเลือดเป็นกรด (Acidosis) ทำให้เซลล์ในร่างกายเกิดความเสื่อม ทำให้เกิดโรคต่าง ๆ มากมาย
     💧 การป้องกันและบำบัด ไม่ให้เกิดภาวะเลือดเป็นกรด
➣ รับประทานประเภท ผักสด ผลไม้ ที่มีความเป็นด่าง ช่วยปรับสมดุลให้ร่างกาย
➣ หลีกเลี่ยงจากสถานที่ ที่มีมลพิษ
➣ ดื่มน้ำที่มีความเป็นด่าง (Alkaline) เพื่อช่วยปรับสมดุล และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ

     💧 น้ำอัลคาไลน์มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้สามารถละลายแร่ธาตุที่มีประโยชน์ที่มีออกจากอาหารได้ดีขึ้น และสามารถซึมเข้าสู่เซลล์ของร่างกายได้อย่างรวดเร็ว และยังช่วยปรับสมดุล กรด-ด่าง ในร่างกาย น้ำอัลคาไลน์มีค่า ORP ลบสูง (OXIDATION REDUCTION POTENTIAL) ช่วยสร้างสมดุลในร่างกาย กำจัดของเสียประเภทกรดออกจากร่างกาย ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของโรคหลายชนิด

Why us
     💦 สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองมากมายนัก เราขอแนะนำให้ดื่มน้ำด่างเพื่อปรับสภาพร่างกายและสร้างความเป็นด่างให้เพื่อรักษาความสมดุลของร่างกายอย่างเหมาะสม
     💦 ในแต่ละวันที่เรารับประทานอาหารเข้าไป น้อยคนที่จะรู้ว่าอาหารที่เรารับประทานเข้าไปนั้น มีการย่อยสลายอย่างไร และมีผลเสียผลดีต่อร่างกายอย่างไรบ้าง
     💦 การรับประทานอาหารโดยขาดการไตร่ตรอง ก็เปรียบเสมือนรับประทานยาพิษทีละนิด และเมื่อสะสมเข้าไปทุกวันก็ส่งผลให้ร่างกายเป็นพิษ เกิดความเจ็บป่วยอ่อนแอ ร้ายหน่อยก็ทำให้เกิดมะเร็งอย่างที่หลาย ๆ ท่านกลัว เพราะหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่า อาหารที่เรารับประทานเข้าไป เป็นอาหารชั้นเลิศสำหรับเซลล์มะเร็ง เช่น เนื้อหมู เนื้อวัว นมที่ได้จากสัตว์ แอลกอฮอล์ และอื่นๆ ซึ่งอาหารเหล่านี้เมื้อทานเข้าไป และร่างกายย่อยสลาย จะทำให้มีสภาพเป็นกรด และเจ้ากรดนี้เองจะทำให้เซลล์มะเร็งเติบโต และลุกลามได้อย่างรวดเร็ว
     💦 ดังนั้นการดื่มน้ำด่างหรือน้ำอัลคาไลน์ จึงมีส่วนช่วยในเรื่องของการปรับค่ากรดด่างในร่างกาย อีกทั้งยังลดความเป็นกรดจากอาหาร และน้ำดื่มอื่นๆ ทำให้ลดอัตราเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งได้ค่อนข้างสูงมาก

💧 เราจะเพิ่มด่างในร่างกายได้อย่างไร?
การดื่มน้ำด่างเป็นประจำ?!?
     💦 การดื่มน้ำด่าง มีส่วนช่วยในการปรับสมดุล กรด - ด่าง ในร่างกาย อีกทั้งแร่ธาตุ ที่มีอยู่ในน้ำด่างจะซึมเข้ากระแสเลือดได้ง่าย ทำให้ร่างกายสามารถนำแร่ธาตุเหล่านั้นไปใช้ได้ในทันที โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคกระเพาะหรือกรดเกินในกระเพาะสูง การดื่มน้ำด่างจะช่วยลดกรดในกระเพาะอาหาร และปลอดภัยกว่าทานยาลดกรด เพราะจะไม่มีสารพิษตกค้าง
     💦 อย่างไรก็ตาม การดื่มน้ำด่างอย่างถูกวิธี และให้ปลอดภัย ควรเลือกหรือตรวจคุณภาพน้ำด่างก่อน การดื่มน้ำควรให้ค่า pH อยู่ระหว่าง 8 - 9 ที่สำคัญไม่ควรดื่มน้ำในปริมาณมากภายในระยะเวลาน้อยครั้ง เช่น ดื่มน้ำด่างรวดเดียว 8 แก้ว ภายใน 1 - 2 ชั่วโมง เพราะร่างกายจะปรับสภาพกรด-ด่างได้ไม่ทัน
     💦 การเลือกดื่มน้ำด่างให้ปลอดภัย ในปัจจุบันนี้มีผู้ทำน้ำด่างออกมาขายเป็นจำนวนมาก ซึ่งเราควรเลือก และควรดูให้เป็น ค่าความเป็นด่างของ น้ำด่างสำหรับดื่ม ไม่ควรไม่ควรเกิน pH 8 - 9 เพราะ ค่า pH ยิ่งสูงแสดงว่าน้ำนั้นมีค่าความเป็นด่างมาก แต่ร่างกายของคนเรารับความเป็นด่างได้ไม่เกิน pH10 ถ้ามากกว่านี้จะเป็นอันตรายต่อร่างกาย ดังนั้นต้องเลือกดูน้ำด่างให้ดี
     💦 น้ำด่างไม่มีส่วนในการรักษาโรคแต่อย่างใด เพียงแต่มีความเป็นด่าง และ ความเป็นด่าง จะไปปรับสภาพลดกรดในร่างกาย เปรียบเสมือนดื่มน้ำล้างสารพิษ เพราะน้ำด่างจะช่วยไปจับพวกโลหะหนักในกระแสเลือดแล้วขับออกมาทางปัสสาวะหรือทางเหงื่อ ซึ่งมีส่วนในการช่วยยับยั้งโรคภัยต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น แต่น้ำด่างไม่สามารรถช่วยรักษาโรคภัยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นได้
     💦 ดังนั้น การเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำ หรือ เครื่องทำน้ำด่าง ต้องพิจารณาถึง การทำน้ำด่าง และ ค่า pH ของน้ำด่าง ให้ดี เพราะหากทำน้ำให้มีความด่างมากเกินความพอดีต่อความจำเป็นในร่างกาย จากน้ำดีจะกลายเป็นน้ำร้ายในทันที
.
ขอบคุณ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพังงา
เครื่องกรองน้ำ
คริสตัล
เครื่องกรองน้ำ
เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
เครื่องกรองน้ำ
อัลคาไลน์ คอมแพค
เครื่องกรองน้ำ
เอ๊กซ์ตร้านาโน
เครื่องกรองน้ำ
เซฟ พลัส อัลคาไลน์
เหยือกกรองน้ำ
เพียวริแมก
น้ำคือชีวิต
Water is Life
สั่งซื้อ ปรึกษา
ติดต่อสอบถาม
Contact
สั่งซื้อ สอบถาม หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อโดยตรงได้ทันทีที่ ◉ ปุ่มโทร
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนที่ ◉ ปุ่มไลน์
หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง
แล้วกดส่งถึงเรา
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
คลิก โทร.

◉ 062 497 5450
.
คลิก ไลน์ ไอดี:

@waterforhealthy (มี @ ข้างหน้า)
.
Email: [email protected]
Visit 9624 
Presented by waterpurifierwaterquality.com
  โทร   สอบถาม