น้ำคือชีวิต
Water is Life
💦 น้ำคือชีวิต Water is Life
     ➣ คุณภาพน้ำดื่มต้องมาก่อน สร้างความเชื่อมั่น สร้างความมั่นใจ สร้างความประทับใจ เพราะเราใส่ใจคุณภาพน้ำดื่ม
     ➣ ร่างกายมนุษย์มีน้ำเป็นส่วนประกอบประมาณร้อยละ 70 ในเลือดมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 85 ในสมองมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 75
     ➣ ถ้าพิจารณาในแต่ละเซลล์จะมีน้ำเป็นองค์ประกอบร้อยละ 60 นอกจากนี้น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญและจำเป็นของเซลล์ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นเซลพืช เซลล์สัตว์ และเซลล์มนุษย์ ทุกเซลล์ล้วนประกอบด้วยน้ำทั้งนั้น ในเซลล์มนุษย์และเซลล์สัตว์มีน้ำประมาณ 2 ใน 3 ของน้ำหนักร่างกาย ในพืชบกมีน้ำประมาณร้อยละ 50–75 ถ้าเป็นพืชน้ำอาจมีน้ำมากกว่าร้อยละ 95 โดยน้ำหนัก
     💧 ถึงเวลาหรือยังที่เราควรเติมน้ำให้กับร่างกายให้มากขึ้น
💦 การดื่มน้ำ!!! สำคัญอย่างไร?
💦 มาดูกันว่าในร่างกายของเรานั้น
◉ อวัยวะภายในอะไรบ้าง? ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ
💧 สมอง: มีน้ำ 73%
💧 หัวใจ: มีน้ำ 73%
💧 ปอด: มีน้ำ 83%
💧 กระดูก: มีน้ำ 31%
💧 ไต: มีน้ำ 79%
💧 ตับ: มีน้ำ 71%
💧 ผิวหนัง: มีน้ำ 64%
💧 เลือด: มีน้ำ 85%
💧 กล้ามเนื้อ: มีน้ำ 75%
💦 ดูแลร่างกายด้วยการดื่มน้ำอัลคาไลน์
◉ น้ำอัลคาไลน์ มีประโยชน์ต่อทุกเพศทุกวัย

➣ ตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ดื่มได้เป็นประจำ
➣ ส่วนผู้ใดที่ต้องการนำน้ำอัลคาไลน์ไปใช้ในการล้างผักผลไม้ เนื้อสัตว์ หุงข้าว ชงกาแฟ สามารถทำได้เช่นกัน

◉ ต้นเหตุของการเจ็บป่วยคนเรา...
➣ มาจากสารพิษที่ปนเปื้อนมากับอาหารที่รับประทาน
➣ แม้พยายามเลือกให้ดีที่สุด แต่ยังมีการปนเปื้อน
➣ เพราะเราไม่ได้ผลิตเอง
➣ หรือเราไม่ทราบว่าคนผลิตใส่อะไรไปบ้าง
➣ ร่างกายเราไม่สามารถขับสารพิษออกได้ด้วยตัวเองตามปกติ หรือไม่ทัน

💦 น้ำสำคัญแค่ไหน ดื่มอย่างไรสุขภาพดี
     ➣ น้ำเป็นสิ่งจำเป็นต่อร่างกาย เป็นตัวช่วยที่สำคัญในการสร้างความสดชื่นให้กับร่างกาย ขับของเสีย ช่วยลดอุณภูมิ และการไหลเวียนโลหิต
อวัยวะภายในอะไรบ้าง ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบอวัยวะภายในอะไรบ้าง ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ
     ➣ ร่างกายเรามีการสูญเสียน้ำรวมทั้งสิ้นประมาณ 3–5 ลิตร ซึ่งใกล้เคียงกับปริมาณที่ได้รับ ปริมาณของน้ำในร่างกายคนไม่แน่นอน ขึ้นกับอายุ ปริมาณของไขมันในร่างกาย และกิจกรรมของแต่ละคน คนที่ทำงานหนักกลางแจ้งอาจสูญเสียน้ำ 5 –12 ลิตรต่อวัน หรือคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บก็อาจเสียสมดุลของน้ำในร่างกายได้ง่าย โดยร่างกายจะสูญเสียน้ำทางผิวหนัง มีทั้งที่เรามองเห็นออกมาในรูปของเหงื่อ และน้ำที่ระเหยไปโดยที่เรามองไม่เห็น ทางปอด โดยการหายใจออก ทางอุจจาระ ทางปัสสาวะ
     ➣ ด้วยเหตุนี้การขาดน้ำจึงเป็นสิ่งที่อันตรายต่อสุขภาพมาก เพราะมีผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายโดยตรง ยกตัวอย่าง เมื่อร่างกายขาดน้ำ ไตก็จะไม่สามารถขับของเสียได้ ทำให้เหล่าของเสียจับตัวกันเป็นนิ่วในไต และยังทำให้ระบบขับถ่ายทำงานผิดปกติ นอกจากนี้ น้ำยังช่วยเจือจางเลือดไม่ให้เข้มข้นจนเกินไป และป้องกันเกล็ดเลือดแข็งตัว ซึ่งเป็นสาเหตุของหัวใจวายอีกด้วย
     ➣ คนที่มีระบบการเผาผลาญที่ดี มีสาเหตุมาจากปริมาณน้ำในร่างกายที่มีอย่างเพียงพอ ซึ่งการดื่มน้ำอย่างเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายจะทำให้อัตราความเร็วในการเผาผลาญอาหารขณะที่พักเร็วขึ้นเมื่อเทียบกับคนที่ดื่มน้ำน้อย หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอ
     ➣ ผู้ที่ดื่มน้ำอย่างน้อย 450 มิลลิลิตร ก่อนรับประทานอาหาร จะทำให้รับประทานอาหารได้น้อยลง 75 - 90 แคลอรี่ เมื่อเทียบกับคนที่ดื่มน้ำน้อยซึ่งจะรับประทานมากขึ้นกว่าปกติ
     ➣ น้ำมีส่วนสำคัญ ในการทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และดูอ่อนเยาว์ ซึ่งหากเกิดภาวะขาดน้ำ หรือดื่มน้ำไม่เพียงพอติดต่อกันเป็นเวลานาน ๆ ก็จะทำให้ผิวพรรณเกิดริ้วรอย ดูแก่ก่อนวัย นอกจากนี้ยังทำให้ผิวพรรณหมองคล้ำลงอีกด้วย
💦 น้ำดื่มในอุดมคติ
💦 ลักษณะสำคัญ!!!
💦 น้ำดื่มเพื่อชีวิต หรือ น้ำดื่มในอุดมคติ
      💧 เป็นน้ำแร่ (Mineral Water) มีออกซิเจน และกลุ่มแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น โพแทสเซียม (K), แมกนีเซียม (Mg), แคลเซียม (Ca) และโซเดียม (Na)
      💧 เป็นน้ำที่มีฤทธิ์เป็นด่าง (Alkaline Water) สร้างสภาวะปรับสมดุล กรด-ด่าง และล้างสารพิษที่มีคุณสมบัติเป็นกรดในร่างกาย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวพรรณ และช่วยกระตุ้นให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายดีขึ้น มีค่า ORP เป็นลบทำให้ต้านอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคหลายชนิด ช่วยซ่อมแซมเซลล์เนื้อเยื่อ และอวัยวะต่าง ๆ
      💧 เป็นน้ำที่มีโครงสร้างโมเลกุลขนาดเล็ก (Micro or Small Cluster) ทำให้น้ำสามารถนำพาสารอาหาร ออกซิเจน และแร่ธาติต่าง ๆ ที่มีประโยชน์เข้าสู่เซลล์ของร่างกาย และช่วยขับถ่ายของเสีย สารพิษตกค้างต่าง ๆ ออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
      💧 เป็นน้ำที่ไม่มีสิ่งปนเปื้อน ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น เชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และโลหะหนัก ฯลฯ

Features
     💦 น้ำอัลคาไลน์ หรือน้ำด่าง (Alkaline Water) คือ น้ำที่มีคุณสมบัติความเป็นด่าง เป็นน้ำที่มีค่า pH ค่อนไปทางด่างอ่อน ๆ หรือน้ำที่มีค่า pH มากกว่า 7 และมีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการผสมอยู่มากมาย อาทิเช่น แคลเซียม โซเดียม แมกนีเซียม และโปรเทสเซียม อีกทั้งน้ำอัลคาไลน์เป็นน้ำที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้ง่ายเมื่อร่างกายทำการดูดซึมน้ำเข้าไปใช้ยังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย
     💧 ทำให้เป็นน้ำมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากกว่าน้ำธรรมดา เนื่องจากมีความเป็นกรดด่างที่สมดุล เหมาะสมกับร่างกายของคนเรา ทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างเป็นปกติ และช่วยป้องกันร่างกายจากการทำลายของกรดส่วนเกิน ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยการชะล้างของเสียถึงระดับเซลล์ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกันได้แข็งแรงมากขึ้น ทำให้ร่างกายสามารถต่อต้านโรคภัยต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี
เครื่องกรองน้ำ
คริสตัล
เครื่องกรองน้ำ
เอ๊กซ์ตร้าเพียว อัลคาไลน์
เครื่องกรองน้ำ
อัลคาไลน์ คอมแพค
เครื่องกรองน้ำ
เอ๊กซ์ตร้านาโน
เครื่องกรองน้ำ
เซฟ พลัส อัลคาไลน์
เหยือกกรองน้ำ
เพียวริแมก
น้ำด่าง-น้ำอัลคาไลน์
Alkaline Water คือ?
สั่งซื้อ ปรึกษา
ติดต่อสอบถาม
Contact
สั่งซื้อ สอบถาม หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อโดยตรงได้ทันทีที่ ◉ ปุ่มโทร
หรือเพิ่มเราเป็นเพื่อนที่ ◉ ปุ่มไลน์
หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่าง
แล้วกดส่งถึงเรา
ชัยวัฒน์ ทวีวิวัฒน์กุล
คลิก โทร.

◉ 062 497 5450
.
คลิก ไลน์ ไอดี:

@waterforhealthy (มี @ ข้างหน้า)
.
Email: [email protected]
Visit 9621 
Presented by waterpurifierwaterquality.com
  โทร   สอบถาม